fbpx

NEWS & ACTIVITES

NEWS & ACTIVITES

5 ต้นไม้มงคล เสริมมั่นคงให้บ้าน

การปลูกต้นไม้ เป็นสิ่งที่ช่วยแต่งบ้านให้ดูน่าอยู่มากยิ่งขึ้น ส่วนมากนิยมปลูก “ต้นไม้มงคล” ที่มีทั้งไม้ยืนต้น ไม้ดอก ไม้ประดับ ลองหาต้นไม้มงคลความหมายดีที่ปลูกในบ้านได้ และดูแลรักษาง่ายๆ มาปลูกเพิ่มความมงคล มั่นคงให้บ้าน วันนี้มีพันธุ์ไม้มงคลที่เหมาะกับการปลูกที่บ้าน 5 ชนิดมาแนะนำ ได้แก่

Read More »

8 จุดเด่นบ้านอีสส์วิลล์ เวลโกรว์ – อ่อนนุช

บ้านอีสส์วิลล์ เกิดขึ้นจากความเข้าใจชีวิตของคนทำงาน เราจึงออกแบบให้บ้านเป็นที่ที่ใช่สำหรับคุณ วันนี้เราเลยมีเรื่องดีๆ ของบ้านอีสส์วิลล์ เวลโกรว์ – อ่อนนุช มาบอกให้ทุกคนได้รู้ว่าบ้านอีสส์วิลล์ของเรานั้นมีจุดเด่นอะไรที่ทำให้คุณต้องเลือกบ้านอีสส์วิลล์นี้ มาดูทั้ง 8 จุดเด่นของบ้านอีสส์วิลล์กันเลย 1.สมาร์ทโฮมอยู่สบาย บ้านอีสส์วิลล์ เป็นบ้านอยู่สบายเพราะมาพร้อมกับระบบ

Read More »

พาชม “บ้านเดี่ยว” นีโอการ์เด้นท์ บางนา-เทพารักษ์ กว้างสุดในย่านบางบ่อ

บ้านนีโอการ์เด้นบางนา – เทพารักษ์  บ้านเดี่ยว คุ้มค่ากว่าใครในย่านบางบ่อบ้านเดี่ยว 50 ตร. วาขึ้นไป สำหรับคนที่กำลังขยายครอบครัวกำลังมองหาบ้านที่รับการอยู่ร่วมกันของคนทุกวัน ลองมาดูที่บ้านนีโอการ์เด้นท์กันก่อนนะคะ บ้านนีโอการ์เด้นเป็นโครงการบ้านเดี่ยวในย่านบางบ่อตัวบ้านมีพื้นที่ใช้สอย 154-167 ตร.ม. 3 ห้องนอน 1

Read More »

พาชม “บ้านอิสระ” ทาวน์โฮมสไตล์บ้านเดี่ยว กับแอมมิตี้ บางนา-เทพารักษ์

บ้านแอมมิตี้ บางนา-เทพารักษ์ บ้านที่คุ้มสุดในย่านบางบ่อ ปัจจุบันมีบ้านอยู่ 3 แบบ ทาวน์โฮมอิสระ(ASSIGN) ,บ้านแฝดอิสระ(ALIYA) ,บ้านเดี่ยว(AILEEN) แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้งสวนสาธารณะ ,สนามเด็กเล่น ,คลับเฮ้าส์ ,สระว่ายน้ำ ,ระบบรักษาปลอดภัยด้วยรปภ.

Read More »

พาชมบ้านเดี่ยว-บ้านแฝดใกล้นิคมฯ ที่อีสทาวน์ บ้าน ชลบุรี อมตะนคร

วันนี้เราพาชม ” อีสทาวน์ บ้าน ชลบุรี อมตะนคร” เป็นบ้านชั้นเดียวที่มีความโดดเด่น ตัวบ้านมีดีไซน์ทันสมัยสไตล์โมเดิร์น ฟังก์ชั่นครบ พร้อมเข้าอยู่ทันที ลองมาสัมผัสความอิสระ พร้อมความโปร่ง โล่งสบาย กับบ้านเดี่ยวและบ้านแฝดกันค่ะ บ้านอีสทาวน์

Read More »

สงกรานต์นี้ห่างไกล ไม่ห่างกัน

สวัสดีปีใหม่ไทย สงกรานต์ปีนี้ไม่เหมือนทุกปีที่ผ่านมาเงียบเหงามาก อย่างที่ทราบกันดีด้วยสถานการณ์โควิด 19 ทำให้ต้องงดกิจกรรมสงกรานต์ และงดการเดินทางกลับภูมิสำเนาอีก ปีนี้ถ้าไม่ออกไปทำงานก็อยู่บ้านกันแต่สงกรานต์นี้ถึงจะห่างไกล แต่ไม่ห่างกัน ทำได้อย่างไรมาดูกันค่ะ ปกติช่วงสงกรานต์นี้เราต้องทำบุญ ตักบาตร สรงพระที่วัดกันแล้วแต่ตอนนี้จะออกไปข้างนอกก็กลัวติดโควิด ลองเปลี่ยนมาเป็นการสรงน้ำพระอยู่ที่บ้านแทนการออกไปวัดเลยค่ะ หรือใช้วิธีทำบุญออนไลน์ อาจจะเป็นการโอนเงินช่วยเหลือ

Read More »

6วิธีสร้างเกราะ ลดเสี่ยงโควิด – 19

“โควิด-19”  โรคที่อาจทำให้ถึงแก่ชีวิตได้ และการรักษาที่ยังไม่มีความชัดเจน จำนวนคนติดเชื้อก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทำให้คนวิตกกังวลกันมาก มีการปิดสถานที่หลายแห่ง การลดความเสี่ยงจากโควิด-19 ต้องเริ่มจากตัวเรา สิ่งที่ควรทำเพื่อลดความเสี่ยงการติดไวรัสโควิด-19 เรามีวิธีสร้างเกราะลดเสี่ยงการติดเชื้อโควิด-19 มาแนะนำลองทำตามกันดูนะคะ 1. ตากแดด   ไม่ได้หมายความว่าต้องไปยืนตากแดดร้อนๆ นานๆ

Read More »

พาชมบ้านอีสส์วิลล์ เวลโกรว์-อ่อนนุช

วันนี้เราจะพาชมบ้านเท่ห์สุดล้ำกับ อีสส์ วิลล์ เวลโกรว์ – อ่อนนุช บ้านที่ทำให้การใช้ชีวิตเป็นเรื่อง “ง่าย” บ้านอีสส์ วิลล์ เกิดขึ้นจากความเข้าใจชีวิตของคนทำงาน บ้านจึงถูกออกแบบมาให้เป็นที่ที่ใช่สำหรับคุณ ให้รู้สึกดีเหมือนกลับบ้านและยังคำนึงถึงทำเลที่ง่ายต่อการเดินทาง สิ่งอำนวยความสะดวก และความปลอดภัย

Read More »

เก็บไข่ที่บ้าน ยังไงให้อยู่ได้นาน

ไข่ไก่เป็นสิ่งที่ทุกบ้านต้องมี บ้างบ้านมีเยอะแล้วกินไม่ทัน เก็บเข้าตู้เย็นก็อยู่ได้นานประมาณนึง แต่วันนี้ลองวิธี ยืดอายุไข่ได้นานกว่าเดิมด้วย “น้ำมันพืช” กันค่ะ หลังจากเราซื้อไข่มาแล้วห้ามล้างเด็ดขาด! เพราะเนื่องจากน้ำจะไปทำให้ความเงาหรือความนวล ถูกล้างออกหมด ซึ่งโดยธรรมชาติเปลือกไข่จะมีรูพรุนอยู่แล้ว ทำให้แบคทีเรียหรือเชื้อโรคเข้าไปภายในไข่และทำให้ไข่ไก่เสียเร็วขึ้น ขั้นต่อไปมาเตรียมอุปกรณ์กันค่ะ อุปกรณ์ 1.

Read More »

6 สิ่งของในบ้านที่ควรหมั่นทำความสะอาด

อย่างที่ทราบกันว่าช่วงนี้อยู่ในช่วงระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ทำให้เราต้องดูแลเรื่องความสะอาดเป็นพิเศษ ทั้งนอกบ้านและในบ้าน ส่วนของในบ้านก็ใช่ว่าทุกคนจะสามารถทำความสะอาดได้หมดทุกอย่าง ก็คงจะไม่ได้มีเวลามากมายขนาดนั้น เราเลยเลือก 6 สิ่งของในบ้านที่ควรหมั่นทำความสะอาดมาให้แล้ว มาดูกันเลยค่ะว่ามีอะไรบ้าง 1.เฟอร์นิเจอร์ ควรทำความสะอาด 1-2ครั้งต่อสัปดาห์ ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อหรือน้ำยาทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ 2.การซักผ้า

Read More »